Giỏ hàng

Chăm sóc khách hàng: 096 757 8818

Mua hàng online: 096 9999 506

Bạn có biết tác dụng của vòng tay đá phong thủy?

Tác giá: Giày Da Nam | Ngày: 2019-01-16

Chúng ta ai cũng mong muốn có được may mắn trong cuộc sống. Thế nhưng, làm thế nào để tận dụng mọi ưu thế và khiến bản thân gặp thuận lợi nhiều hơn không phải ai cũng biết. Aroti.net sẽ giúp bạn tìm được cách mang lại may mắn bằng những chiếc vòng tay đá phong thủy độc đáo dưới đây.

Các loại vòng tay đá phong thủy không chỉ để làm đẹp mà còn có tác động tới trạng thái tinh thần cũng như sức khỏe của con người. Đeo vòng đá phong thủy có thể cân bằng cơ thể và tạo nên năng lượng tốt bên trong. Đá phong thủy có khả năng hấp thu năng lượng từ suy nghĩ của con người nên có công dụng chữa bệnh. Người ta còn dùng đá có nhiều màu, phản chiếu ánh sáng thiên nhiên để tăng cường sức mạnh cơ thể. Phương pháp này dựa vào sự hài hòa, sự trao đổi năng lượng giữa hai vật khác nhau là cơ thể con người và viên đá phong thủy.

Vòng tay đá phong thủy làm bằng những loại đá nào?

Có rất nhiều loại đá quý khác nhau được tận dụng để làm ra những chiếc vòng tay đá phong thủy giúp mang lại may mắn cho người sở hữu. Các loại đá thường được dùng là:

Vòng tay đá thạch anh: Đá thạch anh được sử dụng chế tác thành nhiều mẫu trang sức tuyệt đẹp, trong đó vòng tay là một mặt hàng rất phổ biến. Vòng đá phong thủy thạch anh mang ý nghĩa về một viên đá có khả năng chữa bệnh. Được coi là thứ đá nhiệm màu giúp con người giao tiếp với vũ trụ, thế giới siêu nhiên để biết về quá khứ và tương lai, nó có khả năng đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc. Đeo vòng đá phong thủy thạch anh giúp chống lại những năng lượng xấu có ý nghĩa về tinh thần mang lại thành công cho người sở hữu đá.

v26-10_th_ch_anh_quartz_t_m_10_mm__9__master.jpg (1500×1500)

Vòng Phong Thủy Thạch Anh Quartz Tím

v25-10_th_ch_anh_quartz_h_ng_10_mm__1__master.jpg (1500×1000)

Vòng Phong Thủy Thạch Anh Quartz Hồng

anh_quartz_xanh_aventurine_cao_c_p_t__nhi_n_nh_p_kh_u_brazil_12_mm__5__master.jpg (1500×1500)

Thạch Anh Quartz Xanh Aventurine Cao Cấp Tự Nhiên Nhập Khẩu Brazil

Vòng tay đá phong thủy mã não: Tinh thể mã não là một tinh thể tuyệt vời để làm cân bằng và hài hòa cơ thể, tinh thần và cả tâm linh. Nó cũng làm sạch và ổn định tâm trí, loại bỏ sự tiêu cực. Mã não kích thích và củng cố khả năng phân tích, giúp suy nghĩ rõ ràng và lý trí hơn cũng như làm ta tập trung hơn vào một nhiệm vụ hiện thời. Hơn nữa, nó cũng cho ta quyền đến gần và lấy cảm hứng từ vùng đất tâm linh.

m__n_o_agat_xanh_d__ng_d__t__nhi_n_cao_c_p_12_mm_v10-12__1__master.jpg (1500×1000)

Vòng Phong Thủy Mã Não Agat Xanh Dương Đá Tự Nhiên Cao Cấp

v29-16_m__n_o_agat_v_n_den_16_mm__6__master.jpg (1500×1500)

Vòng Phong Thủy Mã Não Agat Đen

11_master.jpg (1500×1500)

Vòng Phong Thủy Mã Não Agat Trắng

Vòng tay đá phong thủy ngọc bích: Vòng tay đá phong thủy ngọc bích biểu hiện cho lòng dũng cảm và sự khiêm tốn. Người ta cho rằng loại đá này có khả năng truyền cho người chủ sự vững tâm và làm cho người đó trở nên thông thái hơn. Ngoài những ý nghĩa về mặt phong thủy, Đá Ngọc Bích còn được biết đến với công dụng chữa bệnh. Người ta tin rằng, Đá phong thủy Ngọc Bích có tác dụng giúp cải thiện thị lực, chữa các bệnh về động kinh và giảm đau răng...

v24-12_d__rapoo_-_ng_c_b_ch_12mm__6__master.jpg (1500×1500)

Vòng Phong Thủy Đỏ Rapoo - Ngọc Bích

Đá chalcedony: Vòng tay làm từ đá Chalcedony có những hoa văn hoặc màu sắc đặc biệt. Trong tự nhiên chúng tạo thành những tập hợp có dạng rất khác nhau, có ánh mỡ đến ánh sáp. Người ta cho rằng, Chalcedony có khả năng giải thoát người chủ khỏi cơn giận dữ và nỗi sầu muộn. Theo quan niệm cổ xưa, Chalcedony chứa trong mình các nguyên tố tự nhiên như không khí và ete, vì vậy có tác dụng làm an bình môi trường tâm lý tình cảm của con người. Đeo đồ vòng tay đá phong thủy Chalcedony đối với những người dễ bị kích động, nó giúp điều trị bệnh loạn thần kinh chức năng và trầm uất. Giãn nở lỗ chân lông giúp hấp thu nguồn năng lượng tốt và dưỡng chất trong viên đá để có làn da hồng hào, tươi tắn..

Để có thể lựa chọn được những mẫu vòng đá phong thủy đẹp, đa dạng, bạn đừng quên ghé thăm Aroti.net nhé!

Cũ hơn Mới hơn