Giỏ hàng

Chăm sóc khách hàng: 096 757 8818

Mua hàng online: 096 9999 506

Bạn đã biết cách chọn vòng phong thủy cho người mệnh Thổ chưa?

Tác giá: Giày Da Nam | Ngày: 2019-02-11
Không phải vòng phong thủy nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Khác với những kiểu vòng tay khác, vòng tay phong thủy không đơn thuần chỉ là những kiểu vòng có tác dụng trang trí mà nó còn là một vị thần hộ mệnh giúp người đeo gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ có gì đặc biệt, người mệnh Thổ nên chọn vòng nào mang lại may mắn và thuận lợi trong cuộc sống? Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn ngay sau đây.
Đặc điểm người mệnh Thổ
Mệnh Thổ là tượng trưng của cây cối, thiên nhiên và cội nguồn của sự sống. Người ta hiểu về mệnh Thổ, tượng trưng của mệnh này giống như một môi trường ươm trồng và chính là điều kiện sống của vạn vật trên trái đất. Bởi vậy mà người ta mới nói rằng hành Thổ được xem là cung mệnh nuôi dưỡng và hỗ trợ cho các cung mệnh khác. Hành Thổ là nơi nuôi trồng, sinh sống và tồn tại của tất cả các sinh vật sống khác. Hành Thổ nuôi dưỡng và tương tác với các hành khác trong Ngũ hành. Khi tốt, Thổ đại diện cho trí thông minh và cả sự công bằng. Lúc xấu, Thổ tạo nên sự tối tăm, lo lắng về các trắc trở không tồn tại.
Năm sinh của người thuộc mệnh Thổ: Mậu Dần : 1938 – 1998, Tân Sửu: 1961 – 2021,Canh Ngọ: 1990 – 1930, Kỷ Mão: 1939 – 1999, Mậu Thân: 1968 – 2028, Tân Mùi: 1991 – 1931, Bính Tuất: 1946 – 2006, Kỷ Dậu:1969, 2029, Đinh Hợi :1947 – 2007, Bính Thìn : 1976 – 2036, Canh Tý: 1960 – 2020, Đinh Tỵ: 1977 – 2037.

Mệnh Thổ hợp mệnh gì?
“Hỏa sinh Thổ” vì thế, tốt nhất người mệnh Thổ nên kết hợp làm ăn hay cưới vợ, chồng với những người mệnh Hỏa. Mối quan hệ của họ sẽ luôn bền vững, ít bị chia ly. Những người mệnh Thổ cũng rất hợp với nhau (do Thổ hợp Thổ) nên nếu họ hợp tác sẽ cùng nhau phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp.
Người mệnh Thổ cũng có thể chọn những cây cảnh thuộc hành tương sinh để trồng trong nhà để gia tăng tài vận, đem lại may mắn, tài tiền cho người mệnh này. Vậy mệnh thổ hợp cây gì? Người mệnh Thổ có thể chọn các loại cây cảnh thuộc hành Hỏa và hành Thổ như: cây anh thảo, cây cẩm nhung, cây dứa cảnh, cây vạn lộc, …

Màu sắc vòng phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ

Màu sắc đóng một vai trò vô cùng quan trọng nên khi bạn muốn mua những đồ vật có giá trị lớn hay đơn giản là chọn vòng phong thủy thì cần phải lựa chọn màu sao cho đúng với quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Đó là lý do tại sao biết được mệnh Thổ hợp màu gì là điều rất cần thiết để giúp bạn thu được nhiều kết quả tốt nhất trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.
Cho dù là có theo phong thủy hay không thì khi bài trí hay lựa chọn cũng nên tuân theo những nguyên tắc như hợp, kiêng kỵ để giữ được sự cân bằng và cũng mang lại cảm giác hài hòa hơn nữa còn giúp gia chủ có thể vượng hơn. Nguyên tắc để lựa chọn màu sắc cho mệnh Thổ cũng dựa trên quy luật Tương sinh, Tương khắc theo Ngũ hành.
Màu vàng nâu
Là màu tượng trưng, đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, màu sắc này đem lại cảm giác bình yên, an toàn. Chọn màu vòng phong thủy màu vàng nâu sẽ giúp người mệnh Thổ mang lại may mắn trong cuộc sống. 
v_ng_m_i_58_71561e9dde1941478196592b91aa7b44_master.jpg (1494×1494)
Màu vàng tươi
Giống như đối với người mệnh Kim, vòng phong thủy màu vàng cũng thuộc top màu tốt nhất đem lại may mắn, nguồn năng lượng dồi dào, quyết tâm và kiên trì cho người mệnh Thổ. Màu vàng sẽ đem lại tinh thần thoải mái, thư giãn và nhẹ nhàng. Theo quan niệm phương Tây thì đây là màu sắc đại diện cho lòng kính trọng và biết ơn.
v_ng_m_i_46_master.jpg (1651×1651)
Màu đỏ, hồng, cam, tím
Theo như ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, bởi thế mà ngoài hai màu trên người mệnh Thổ còn thích hợp với màu đỏ, hồng, cam tím (những màu tương ứng của mệnh Hỏa). Vòng phong thủy màu này sẽ giúp người đeo mang lại may mắn và hạnh phúc.
v_ng_m_i_118_master.jpg (1175×1175)
Việc lựa chọn màu sắc thích hợp cho bản mệnh nói chung và cho những người thuộc mệnh Thổ nói riêng, sẽ mang lại cho họ một sức khỏe tốt, tiền bạc và tài lộc vô cùng thịnh vượng, công danh và sự nghiệp hanh thông, tránh được rủi ro và tà khí đến với chủ nhân. Vì thế mà cần cẩn trọng trong việc lựa chọn màu sắc bạn nhé!
Những màu sắc tương khắc
Người mệnh thổ khi chọn vòng phong thủy nên tránh những màu xanh lục đậm, xanh da trời: Là những màu đại diện cho mệnh Mộc mà Mộc thì khắc Thổ do đó những người mệnh Thổ kỵ màu xanh lục, da trời.
Xanh lá cây: Cây hút hết chất dinh dưỡng của đất để sinh trưởng, vì thế mà Mộc khắc Thổ. Người mệnh Thổ nên tránh xa màu này nếu không muốn sức khỏe bị suy yếu, công việc bị cản trở, đường tình duyên thì lận đận.
v_ng_m_i_54_master.jpg (2048×2048)
Vòng nữ đá mắt mèo thiên thanh tỳ hưu rất đẹp nhưng phù hợp với những người mệnh Thủy hơn là mệnh Thổ
Để lựa chọn những chiếc vòng phong thủy đẹp độc đáo mang lại may mắn và tài lộc phù hợp với mình, bạn đừng quên ghé ngay Aroti.net để được tư vấn và lựa chọn những chiếc vòng phong thủy đẹp nhất ngay hôm nay nhé!

Cũ hơn Mới hơn