Giỏ hàng

Chăm sóc khách hàng: 096 757 8818

Mua hàng online: 096 9999 506

Bí mật phong thủy của vòng đá thạch anh khói

Tác giá: Giày Da Nam | Ngày: 2019-04-01
Vòng đá thạch anh khói là một trong những mẫu vòng phong thủy được nhiều người sử dụng nhất. Xuất phát từ ý nghĩa đặc biệt và những tác dụng phong thủy độc đáo mà vòng phong thủy đá thạch anh giúp người đeo mang lại nhiều may mắn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được hết những đặc điểm đặc biệt của mẫu vòng này. Cùng khám phá ngay với Aroti.net nhé!
Đặc điểm của đá thạch anh khói
Màu thạch anh khói thường đồng nhất hơn thạch anh tím, nhưng thường vẫn còn mãnh liệt hơn ở đầu các tinh thể. Đôi khi một màu tối được gây ra bởi các tạp chất như hợp chất hữu cơ hoặc oxit mangan, nhưng những tảng đá không nên được gọi là “thạch anh khói”. Tên đó được dành riêng cho thạch anh có màu sắc đã được gây ra bởi bức xạ.
Thạch anh khói thật sự sẽ mất đi màu sắc của nó khi nung nóng đến khoảng 200 độ C, và màu sắc sẽ xuất hiện trở lại khi tinh thể được chiếu xạ bằng tia X hoặc tia gamma. Một số thạch anh khói là nhạy cảm với ánh sáng cực tím và sẽ nhợt nhạt khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong một thời gian dài. Tuy nhiên, nó không nhạy cảm như thạch anh tím.

vòng đá thạch anh khói

Phân biệt vòng đá thạch anh khói 

Vòng đá thạch anh khói được nhiều người yêu thích, do đó việc làm giả đá thạch anh khói thường hiếm thấy trên thị trường đá quý. Tuy nhiên, việc làm giả ít nhiều vẫn có, đá giả thường được làm từ nhựa hoặc thủy tinh nhuộm màu, có giá rẻ hơn rất nhiều so với giá hàng thật. Để lựa chọn một sản phẩm được làm từ đá tự nhiên, chúng ta nên chọn nhà cung cấp uy tín hoặc nhờ sự trợ giúp từ một cá nhân hay một cơ quan kiểm định. Lưu ý: riêng với thạch anh khói ánh sao, chúng ta nên hết sức cẩn thận khi trước khi quyết định có mua hay không, vì đây là loại rất hiếm và có giá thành rất cao trên thị trường đá quý.
Ngoài ra, chúng ta cũng đôi khi dễ bị nhầm lẫn thạch anh khói với một số loại đá khác như Tourmaline, Canxedon… mặc dù giữa chúng có nhiều khác biệt và dễ dàng nhận biết bằng mắt thường.
v43-10_v_ng_d__n_i_l_a_tr_n_m_t_ph_t_10mm__8__master.jpg (1500×1001)

Tác dụng phong thủy của vòng đá thạch anh khói

Vòng đá thạch anh khói mang lại cảm giác an toàn và bảo vệ bằng cách che trở bạn khỏi kẻ thù hoặc những người muốn làm hại bạn. Bạn có thể mang theo vòng đá thạch anh khói bên người hoặc bài trí chúng quanh không gian sống của mình khi bạn cảm thấy lo lắng cho sự an toàn về sức khỏe. Chính vì khả năng mang lại cảm giác được bảo vệ, mà trước đây – tổ tiên của chúng ta coi thạch anh  như một lá bùa hộ mệnh. Đươc các binh sỹ đeo trên người trước và trong mỗi trận đánh. Ta có thể thấy được ý nghĩa mạnh mẽ thật sự của chúng.
Thạch anh khói nên trở thành một phần cần có trên đồ trang sức, hoặc các vật dụng trang trí khác. Bởi vì chúng có thể mang đến cho bạn một sự khích lệ tinh thần rất lớn. Mang cho bạn cảm giác mạnh mẽ, tin tưởng vào sức mạnh, năng lực của mình. Cho bạn sự bình tĩnh đối mặt với tất cả thách thức trong cuộc sống. Vòng đá thạch anh khói giúp kết nối con người bạn với thế giới tự nhiên. Chúng mang năng lượng từ những nguồn nước chảy vào cơ thể bạn. Cảm giác tan chảy và thư giản quấn quanh mình bạn trong một cái kén an toàn và thoải mái. Mời bạn tham khảo những mẫu vòng đá thạch anh khói độc đáo nhất của Aroti.net dưới đây:
v17-08_th_ch_anh_quartz_kh_i_h_t_tr_n_tr_n_8_mm__1__master.jpg (1500×1000)
v44-15_th_ch_anh_quartz_kh_i_h_t_tr_n_kh_c_ch__15_mm__7__master.jpg (1500×1500)
v43-10_th_ch_anh_quartz_kh_i_h_t_tr_n_m_t_ph_t_10_mm__4__master.jpg (1500×1500)

Cũ hơn Mới hơn