Giỏ hàng

Chăm sóc khách hàng: 096 757 8818

Mua hàng online: 096 9999 506

Cách lựa chọn giày thể thao nam chuẩn nhất

Tác giá: Giày Da Nam | Ngày: 2019-05-20
Có thể nói giày thể thao nam là một trong những mẫu giày phổ biến nhất. Nam giới ở hầu hết mọi độ tuổi từ trẻ nhỏ đến thanh thiếu niên, lứa tuổi trung niên đều yêu thích và sử dụng giày thể thao. Các mẫu giày thể thao nam có đặc điểm là dễ sử dụng, dễ đi và không khó kết hợp trang phục. Tuy nhiên, không phải đôi giày thể thao nào cũng phù hợp trong mọi hoàn cảnh và mục đích sử dụng. Những chia sẻ sau đây của Aroti.net sẽ giúp bạn tìm được những mẫu giày thể thao phù hợp nhất với mình.

Chọn mùa giày thể thao nam 

Kể cả khi mua trực tiếp hay online, việc đổi giày là quyền của bạn. Chất lượng giày đương nhiên có thể thẩm định bằng nhãn hiệu, nhưng bạn cần mua hàng có đầy đủ nhãn mác. Đối với bạn gái có bàn chân rộng thì có thể sử dụng giày thể thao nam để thay thế vì thông thường với cùng chiều dài thì giày nam có chiều rộng lớn hơn so với nữ. Nên đi mua giày sau khi chơi thể thao vì đó là thời gian chân bạn phình to nhất. Nếu bạn hay bị viêm đầu ngón chân hay đầu ngón chân có dáng bè thì hãy chọn một đôi có phần mũi rộng để không bị cảm giác gò bó. Đi loại tất mà bạn thường sử dụng khi chơi thể thao, tập thể dục khi thử giày. Chọn đôi giày vừa với đôi chân lớn hơn của bạn (thường chân trụ sẽ lớn hơn một chút). Hãy chắc rằng có một khoảng trống ít nhất 1cm giữa ngón chân dài nhất và mũi giày.  
t447_trang_t_133720018630438bb9413603528de060_master.jpg (720×720)

Lựa chọn giày thể thao nam cho từng mục đích sử dụng
 
Chạy và đi bộ là một trong những môn thể thao tự nhiên và tiện lợi nhất của loài người. Một đôi giày tốt là vật dụng không thể thiếu cho hoạt động giải trí lành mạnh và thư giãn này.  
Giày chạy bộ, đi bộ, giày tập:
Hãy chọn nhầm giày đi, và bạn sẽ kết thúc sự nghiệp tập tành với việc lăn ra ghế hay ngồi nhăn nhó nắn bóp chân tay. Ở nước ngoài, hầu hết các cửa hàng giày thể thao đều có các nhân viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn cho bạn, nhưng nếu khó khăn khi tìm những cửa hàng như vậy, tốt nhất bạn nên tự trang bị những mẹo chọn giày thích hợp cho mình. Loại này thường nhẹ, đế mềm để chống sốc và hấp thụ lực khi chạy, đế thường có các rãnh lớn để tăng khả năng điều hướng và bám đường, đế cong dạng hình cung để phù hợp với chuyển động của chân khi chạy.
ch_p_m_i_16_master.jpg (720×720)

Giày cho các môn thể thao trên mặt sân cứng:
Bao gồm giày tennis, bóng chuyền và bóng rổ. Những môn thể thao này thường đòi hỏi phải di chuyển linh hoạt theo nhiều hướng như lên xuống, phải trái vì vậy giày cho các môn thể thao này đòi hỏi có sức bền cao. Điểm mấu chốt nằm ở đế giày. Mỗi môn thể thao riêng thường có các kiểu đế khác nhau để hỗ trợ phù hợp cho các chuyển động.
Giày thể thao cho chuyến dã ngoại:
Giày chuyên dụng có cấu trúc hỗ trợ nâng gót và phần mu, mũi giày có chất liệu thoáng khí. Những vận động viên hay huấn luyện viên mới nên dùng loại giày đó. Nếu bạn tập thường xuyên, nên đầu tư một đôi giày chuyên nghiệp hoặc loại bốt đi bộ chất liệu nhẹ. Những đôi giày này có phần hỗ trợ phần bàn chân và mắt cá, thậm chí chống thấm nước. Loại này có thể dùng cả trong leo núi. Với những buổi đi bộ ngắn ở vùng ngoại ô hay nông thôn, tất cả những gì bạn cần là 1 đôi giày thoải mái và không kích chân.
t510_den_ok__2__master.jpg (720×720)

ch_p_m_i_1_copy_master.jpg (720×720)

Giày sử dụng trên mặt sân cỏ:
Gồm các môn như bóng đá, bóng chày, bóng bầu dục. Giầy cho những môn thể thao này thường có đinh để tăng cường độ bám trên mặt sân. Giày cho các môn thể thao mùa đôngchúng thường có cổ cao để bảo vệ và hỗ trợ mắt cá chân.
Để mua được một đôi giày ưng ý,đừng quên các thiết kế giày đẹp nhất tại Aroti.net nhé!

Mới hơn