Giỏ hàng

Chăm sóc khách hàng: 096 757 8818

Mua hàng online: 096 9999 506

Vòng đá phong thủy thạch anh- món quà may mắn cho ngày đầu năm

Tác giá: Giày Da Nam | Ngày: 2019-03-05
Một năm mới đã bắt đầu. Trong năm mới, ai cũng mong muốn mình được may mắn và hạnh phúc, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Để có thể tìm được một món quá ý nghĩa lại giúp người được tặng có sự may mắn và thành công, không gì hợp lý hơn những chiếc vòng phong thủy độc đáo. Trong những món quà đầu năm tặng gia đình, bạn bè, vòng đá phong thủy thạch anh chính là lựa chọn tốt.
Đặc điểm của đá phong thủy thạch anh
Để lựa chọn được những chiếc vòng đá phong thủy thạch anh thật, bạn cần chí ý vào những đặc điểm của loại đá này. Đá phong thủy thạch anh có những đặc điểm nhận biết riêng biệt cho với những loại đá phong thủy khác.
Tính vật lý
Đá thạch anh nó có tính đa sắc, khá cứng. Từ các loại thạch anh được kể đa dạng ta có thể thấy nó có rất nhiều màu sắc khác nhau như xanh, đỏ, tím, trắng,...
Tính phát quang
Đá thạch anh có tính chất đặc biệt là phát quang. Chúng có này bởi vì dưới ánh sáng nó sẽ cho ra màu sắc bắt mắt. Tạo được hiệu ứng bắt mắt khi được chiếu sáng gồm các loại thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc đỏ, nâu đỏ. Những loại đá không có tính phát quang sẽ không phải là đá thạch anh thật. Bạn có thể kiểm chứng điều này bằng cách soi chúng dưới ánh sáng.
Ngoài ra, đá thạch anh còn có hiệu ứng giống như các hiệu ứng của đá mắt mèo và đá mắt hổ như sau: Đá thạch anh hồng có hiệu ứng ánh sao giống như Ruby, tuy nhiên loại này được cho là cực hiếm và có giá thành cao hơn hẳn so với loại bình thường. Các loại đá khác mang nhiều tác dụng độc đáo tốt cho người sử dụng.

vòng đá phong thủy thạch anh

Tác dụng của vòng đá phong thủy thạch anh

Sử dụng vòng đá phong thủy thạch anh tặng cho bạn bè, người thân sẽ như một lời chúc sức khỏe. Vòng đá phong thủy thạch anh mang lại sự bình an trong tâm trí: đặc dưới gối giúp ngủ ngon hơn và có những giấc mơ thú vị. Vòng đá phong thủy thạch anh sẽ giúp người bị căng thẳng nhức đầu trị đau hiệu quả bằng cách đặt lên trán sẽ giải tỏa bệnh nhức đầu. Khoa học yoga quan điểm huyệt ấn đường (vị trí giữa hai chân mày) còn gọi là con mắt thứ 3 là nơi hút năng lượng màu tím mạnh nhất. Đá có tác dụng phục hồi tuần hoàn máu nên rất tốt cho những người có bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não.
Với những người bị say rượu, vòng đá phong thủy thạch anh có tác dụng chống say rượu và các chất độc hại khác. Thạch anh tím (amethyst) bắt nguồn từ tiếng Hy lạp là amethytos có nghĩa là không say. Đá có tác dụng giải độc rược và các chất độc khác mà ngày nay con người vì lợi nhuận nên thường lạm dụng các chất độc hại trong công nghiệp chế biến thức ăn. Bỏ viên đá trong nguồn nước uống sẽ mang lại năng lượng tốt cho nguồn nước.
a-_sendo__47_-2_master.jpg (720×720)
Các mẫu vòng đá phong thủy thạch anh trắng có trường năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc. Đặt viên Thạch anh trắng có kích thước vừa phải bày trên bàn hoặc đặt xung quanh máy vi tính, ti vi, lò vi sóng và các đồ điện khác để giảm nhẹ độ phóng xạ, bảo vệ cơ thể con người không bị nhiễm xạ. Sử dụng một cách thông minh, những sắc trắng này được coi là “lưới lọc”, nó lọc các khí bệnh và từ trường âm trong cơ thể, do đó, nó đặc biệt tốt cho sức khoẻ.
Vòng đá phong thủy thạch anh trắng giúp kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung; ứng dụng tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn. Khi tình trạng sức khoẻ không được tốt, có thể thường xuyên đeo vòng tay thạch anh trắng rồi ngồi, đầu nhọn ở trong tay trái hướng vào trong, đầu nhọn trong tay phải hướng ra ngoài, như vậy sẽ có tác dụng lọc tuần hoàn.

v27-12_th_ch_anh_quartz_tr_ng_12_mm__1__master.jpg (1500×1000)
Đá Thạch anh là loại đá có năng lượng mạnh nên có tác dụng phong thủy rất tốt. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học tác động vào tinh thể thạch anh, các phân tử thạch anh sẽ dao động với tần số tương đương sóng tác động. Ngoài ra cấu trúc mạng tinh thể tự nhiên của thạch anh là cấu trúc chóp trụ lục lăng, là dạng hình khối tích tụ năng lượng rất mạnh.
Nhờ tính chất này, trong phong thủy người ta tin rằng sử dụng vòng đá thạch anh thạch sẽ giúp giải trừ năng lượng xấu, tạo ra năng lượng tốt, giúp chủ nhân sảng khoái, minh mẫn và ra quyết định chính xác hơn. Nếu đeo vòng đá thạch anh trên người, tần số năng lượng của thạch anh sẽ tương ứng với tần số năng lượng của người đeo, giúp điều hòa cơ thể, mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Theo thực nghiệm của các nhà cảm xạ học, khi đặt con lắc cảm xạ trên khối thạch anh, con lắc sẽ tự dao động. Vòng đá thạch anh là loại đá rất phổ biến, dễ kiếm, nên sản phẩm từ thạch anh có thể dễ dàng tìm kiếm nguyên liệu và sản xuất ở quy mô công nghiệp. Các chủng loại vòng đá Thạch anh cũng rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc, có đủ 5 màu dành cho 5 mệnh, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người sử dụng.
113_master.jpg (1500×1500)
Lời chúc đầu năm không gì tốt hơn sức khỏe và sự may mắn. Tặng vòng đá phong thủy thạch anh sẽ giúp cho người nhận gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Là lời chúc tinh tế và tốt đẹp nhất trong những ngày đầu năm mới.

Cũ hơn Mới hơn