Giỏ hàng

Chăm sóc khách hàng: 096 757 8818

Mua hàng online: 096 9999 506

Đây là lý do bạn cần sắm ngay cho mình vòng phong thủy!

Tác giá: Giày Da Nam | Ngày: 2018-12-26

VÒNG PHONG THỦY| VÒNG PHONG THỦY ĐẸP| VÒNG THẠCH ANH| VÒNG HUYẾT RỒNG| VÒNG TAY ĐÁ ĐẸP

Hẳn bạn đã không còn lạ lẫm gì với vòng phong thủy. Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng vòng này với nhiều mục đích khác nhau. Càng tìm hiểu về vòng tay phong thủy, bạn sẽ càng bị lôi cuốn bởi sức hút mà nó mang lại. Vòng tay phong thủy có gì đặc biệt? Nó ảnh hưởng đến vận may của bạn như thế nào? Bài viết dưới đây của Aroti.net sẽ cho bạn những tham khảo hữu ích!

Vòng  phong thủy là gì?

Vòng  phong thủy là 1 loại vòng trang sức được làm bằng chất liệu phổ biến là đá quý tự nhiên hoặc các loại gỗ quý hiếm. Sở dĩ chúng có thể mang lại năng lượng tốt vì chúng đã hấp thụ tinh khí của trời đất. Khi bạn sử dụng vòng phong thủy hợp với bản mệnh của mình, chúng sẽ mang lại may mắn, sức khỏe và thành công cho bạn.

Những tác dụng của vòng phong thủy

Vòng tay phong thủy mang lại cho người sử dụng những lợi ích là:

Là loại trang sức tinh tế

Vòng phong thủy được sử dụng trước hết như một loại trang sức. Các loại đá và gỗ tự nhiên đều mang trong mình vẻ đẹp hiếm thấy độc đáo mà những sản phẩm nhân tạo không thể đạt tới độ tinh xảo như vậy. Những màu sắc được tạo ra từ tự nhiên giúp bạn có được một phụ kiện hoàn hảo. Không chỉ với phái nữ, phái nam cũng thường xuyên sử dụng vòng tay phong thủy. Nếu như phụ nữ hay sử dụng vòng phong thủy đá với sắc màu đa dạng thì nam giới lại ưa chuộng những loại vòng phong thủy gỗ với màu sắc cơ bản như nâu hoặc đen.

Mang lại tác dụng tốt cho sức khỏe

Các loại vòng ư phong thủy được làm từ đá có tác dụng rất tốt với hệ thần kinh và tim mạch của con người. Các loại vòng phong thủy làm từ đá, đặc biệt là đá Thạch anh còn giúp cơ thể nâng cao hệ miễn dịch của người đeo, hạn chế mắc những bệnh về hệ miễn dịch thông thường. Một số loại đá tự nhiên có thể mang lại tác dụng điều hòa tính khí của người đeo. Vì thế, chúng cực kỳ tốt đối với người nóng tính.

vòng phong thủy

Vòng tay thạch anh tím

Mang lại sự may mắn

Đây là lý do mà vòng phong thủy được sử dụng phổ biến. Như đã nói, vòng phong thủy được làm từ các loại đá và gỗ tự nhiên, được hấp thu linh khí trời đất nên mang lại nguồn năng lượng tốt. Xét về khía cạnh khoa học, những điều trên không phải là không có căn cứ khi người ta đã phát hiện ra những từ trường có ở các loại đá tự nhiên. Đeo vòng phong thủy theo đúng mệnh và đúng cách sẽ giúp người đeo vòng phong thủy gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

vòng phong thủy

Vòng phong thủy gỗ huyết long tỳ hưu tài lộc mang lại may mắn

Tác dụng xua đuổi tà ma

Theo quan niệm dân gian từ xa xưa, về mặt tâm linh thì vòng phong thủy có khả năng giúp người đeo chống lại âm khí và xua đuổi các thế lực âm. Sử dụng vòng phong thủy sẽ giúp người đeo tránh khỏi tai nạn, dính gió…Các loại vòng mang lại sức mạnh tâm linh giúp những thế lực xấu phải e sợ tránh xa. 

Lợi ích về tình duyên

Các loại vòng phong thủy đá mang lại cho người đeo sự may mắn về tình duyên. Loại đá Thạch anh hồng giúp người đeo sớm tìm được người có duyên, giúp bạn thu hút người khác giới và giúp vợ chồng luôn luôn gắn kết, bền vững và thương yêu lẫn nhau. Đó là lý do mà không chỉ nhiều bạn trẻ đeo vòng phong thủy để hy vọng may mắn về tình duyên mà những cặp vợ chồng cũng sử dụng vòng phong thủy để thêm gắn kết.

Đeo vòng phong thủy như thế nào?

Vòng phong thủy cần được đeo hợp với bản mệnh mới đem lại tác dụng may mắn cho người sử dụng. Tùy vào mệnh của mình mà bạn có thể lựa chọn những sắc màu hoặc chất liệu của vòng khác nhau. Aroti.net sẽ gợi ý cho bạn như sau:

Vòng phong thủy cho người mệnh Kim

Theo phong thủy thì Kim nghĩa là kim loại. Vì thế người mệnh Kim thì nên sử dụng tông màu sáng và sắc ánh kim. Vòng phong thủy màu trắng được xem là màu sỡ hữu của bản mệnh nên sẽ phù hợp nhất. Ngoài ra, người mệnh Kim có thể sử dụng vòng phong thủy tông màu vàng, nâu do đây là những màu sắc sinh vượng rất tốt.

vòng phong thủy

vòng phong thủy

Vòng Phong Thủy Nữ Tuyết Thạch Anh Trắng Mix Tỳ Hưu Tài Lộc phù hợp với người mệnh Kim

Vòng phong thủy cho người mệnh Mộc

Mộc tượng trưng cho cỏ cây nên có màu xanh và màu lục. Người thuộc mệnh Mộc nên sử dụng các vòng tay phong thủy có tông màu xanh và kết hợp cùng với tông màu xanh biển sẫm hoặc màu đen. 

vòng phong thủy

Vòng Phong Thủy Đá Mắt Hổ Hoàng Đế May Mắn Tài Lộc cho người mệnh Mộc

Vòng phong thủy cho người mệnh Thủy

Thuỷ là nước. Người mệnh Thủy nên sử dụng vòng phong thủy tông màu đen và màu xanh biển sẫm. Ngoài ra có thể sử dụng kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim vì Kim sinh Thủy.

Vòng Phong Thủy nữ đá ánh trăng

Vòng phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa thích hợp sử dụng các màu bao gồm màu đỏ và màu tím. Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng kết hợp cùng với màu xanh sẽ tốt cho bản mệnh vì Mộc sinh Hoả.

Vòng mã não đỏ cho người mệnh Hỏa

Vòng phong thủy cho người mệnh Thổ

Thổ tượng trưng cho đất nên gồm các màu vàng, cam và nâu. Người thuộc mệnh Thổ thì nên sử dụng các tông màu như vàng đất hay nâu. Bên cạnh đó, cũng có thể sử dụng kết hợp với các màu hồng, đỏ, tím vì Hoả sinh Thổ.

Vòng phong thủy gỗ bách xanh cho người mệnh Thổ

Cũ hơn Mới hơn