Giỏ hàng

Chăm sóc khách hàng: 096 757 8818

Mua hàng online: 096 9999 506

Lựa chọn vòng đá thạch anh màu gì tốt nhất?

Tác giá: Giày Da Nam | Ngày: 2019-01-22

Vòng đá thạch anh không chỉ là món trang sức được nhiều người ưa thích, nó còn là một vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn cho người đeo. Khác với các loại vòng phong thủy khác, vòng đá thạch anh mang lại cho người sử dụng sự đa  dạng trong việc chọn lựa. Nhờ sự phong phú của mình, khách hàng có thể lựa chọn được những mẫu đá thạch anh yêu thích theo màu sắc.

Những loại màu cơ bản của vòng đá thạch anh

Vòng đá thạch anh hồng

Vòng đá thạch anh hồng được biết đến với công dụng là  xua đuổi sự buồn phiền trong cuộc sống và giúp cho chủ nhân sử dụng của nó tài tiên đoán về tương lai. Người sử dụng thạch anh hồng sẽ có sự phán đoán chính xác và tự tin trong mọi việc. Vòng đá thạch anh hồng còn có tác dụng hỗ trợ điều trị với các bệnh hệ thần kinh và hệ tim mạch. Chúng đem lại nguồn năng lượng giúp chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận và những căng thẳng. Thạch anh hồng mang đến nguồn năng lượng từ loại ánh sáng hồng nhạt. Vì thế, chúng còn được biết với tên gọi là đá tình yêu. Người đeo thạch anh hồng sẽ có khả năng lôi cuốn người khác và làm cho những người xung quanh yêu thích người đeo nó hơn.

Vòng đá thạch anh hồng tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Nếu bạn đã có gia đình, đeo vòng đá thạch anh hồng sẽ giúp cuộc sống hôn nhân của bạn hạnh phúc. Nếu bạn chưa có gia đình, chúng sẽ giúp bạn thu hút người khác phái, giúp bạn may mắn hơn trong tình duyên của mình. Ngoài ra, vòng đá thạch anh hồng cũng giúp tăng cường sức khỏe cho người đeo và xua đuổi tà ma.

v25-12_th_ch_anh_quartz_h_ng_12_mm__1__master.jpg (1500×1000)

Vòng Phong Thủy Thạch Anh Quartz Hồng Trong

Vòng đá thạch anh xanh

Vòng đá thạch anh xanh là loại được yêu thích nhất của đá thạch anh. Chúng có đặc điểm  là có màu xanh trong suốt. Trong tự nhiên, loại đá thạch anh xanh này khá hiếm vì thế chúng được nhiều người săn đón. Sử dụng vòng đá thạch anh xanhgiúp người đeo giải tỏa sự bế tắc và giúp cho tâm hồn của họ sảng khoái. Không những thế, loại vòng đá thạch anh này còn có tác dụng tốt cho sức khỏe như  lọc máu, thúc đẩy vùng thận…

_nh_vu_ng_-_8-11_2_master.jpg (1500×1500)

Vòng Phong thủy Thạch Anh Quartz Xanh Aventurine Cao Cấp Tự Nhiên Nhập Khẩu Brazil

Vòng đá thạch anh trắng

Vòng đá thạch anh trắng có đặc điểm là màu trắng, mờ đục. Đá thạch anh trắng thoát thai từ một cấu trúc ít hoàn hảo hơn lưới tinh thể, chúng bị lạnh quá nhanh làm cho tinh thể bị mờ đục. Vòng đá thạch anh trắng là loại phổ biến nhất trong các loại đá thạch anh. Đá thạch anh trắng được coi như là viên đá của vũ trụ. Chúng cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ. Vòng đá thạch anh trắng mang lại nguồn năng lượng từ việc tiếp nhận, kích hoạt, lưu trữ và khuyếch đại năng lượng vũ trụ. Nhờ vậy, người sử dụng vòng đá thạch anh trắng sẽ cảm thấy được kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung. Với những người có xu hướng bị trầm cảm, chúng sẽ là ứng dụng tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn.

Ngoài ra, vòng đá thạch anh trắng còn là loại đá biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng ngây thơ… Thạch anh trắng có phẩm chất âm tính vì vậy loại đá này còn được sử dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và chữa trị các bệnh có tính chất dương.

edit_4_ads_master.jpg (2048×2048)

Vòng Phong Thủy Nữ Tuyết Thạch Anh Trắng Mix Tỳ Hưu

v27-08_th_ch_anh_quartz_tr_ng_8_mm__1__master.jpg (1500×1000)

Vòng Phong Thủy Thạch Anh Quartz Trắng 8 mm

Vòng đá thạch anh đen

Vòng đá thạch anh đen có khối lượng riêng rất nặng và độ cứng cao nhất trong các loại thạch anh. Năng lượng của thạch anh đen mang lại thích hợp với người mạng Thủy, Mộc, Kim và giúp cho người sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ. Thạch anh đen tự nhiên là rất hiếm, bạn có thể sử dụng vòng đá thạch anh công nghiệp. Sử dụng vòng đá thạch anh đen giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ chống lại những mảng xơ vữa. Thạch anh đen có tác dụng tốt đến bộ máy nâng đỡ vận động và củng cố cột sống.

v43-10_v_ng_d__n_i_l_a_tr_n_m_t_ph_t_10mm__8__master.jpg (1500×1001)

Thạch Anh Quartz Khói Hạt Tròn Mặt Phật 10 mm

Để chọn lựa nhiều hơn những mẫu vòng đá thạch anh đẹp, độc đáo với chất lượng đảm bảo và giá thành tốt nhất, mời bạn xem những sản phẩm vòng phong thủy của Aroti.net tại đây.

Cũ hơn Mới hơn