Giỏ hàng

Chăm sóc khách hàng: 096 757 8818

Mua hàng online: 096 9999 506

Ngất ngây với những mẫu vòng tay phong thủy màu xanh dương độc đáo

Tác giá: Giày Da Nam | Ngày: 2019-04-03

Các mẫu vòng tay phong thủy bằng đá luôn thu hút người sử dụng bởi nhiều lý do khác nhau. Một trong số đó chính là nhờ màu sắc độc đáo. Nếu như các mẫu vòng tay phong thủy làm từ gỗ có màu sắc hạn chế hơn thì vòng đá có đa dạng sắc màu. Các mẫu vòng tay phong thủy màu xanh dương chính là kiểu màu sắc đặc biệt nhất mà ai cũng ao ước sở hữu. Cùng Aroti.net tham khảo những mẫu vòng xanh dương tuyệt đẹp dưới đây nhé!

Màu sắc xanh dương là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Chính vì thế, các mẫu vòng tay phong thủy màu xanh dương chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mệnh này. Chúng sẽ giúp tăng thêm sức mạnh của Nước và khiến người đeo gặp nhiều may mắn. Người mệnh Mộc cũng có thể sử dụng màu xanh dương. 

1. Vòng tay phong thủy đá kyanite tự nhiên 8mm

a-_sendo__11_-2_master.jpg (720×720)

a-_sendo__13_-2_master.jpg (720×720)

Bạn sẽ cảm thấy như bị thôi miên ngay khi nhìn vào mẫu vòng tay phong thủy này. Một màu xanh dương hoàn hảo kèm theo các đường vân như sóng biển mà cũng như bọt nước ngoài đại dương. Thật khó lòng mà có thể bỏ qua sức hút của mẫu vòng này. Ngoài vẻ đẹp hiếm thấy, bạn sẽ ngạc nhiên trước tác dụng phong thủy mà nó mang lại. Đá Kyanite là viên đá tạo mang lại sự cân bằng cho cơ thể. Chúng giúp người đeo cảm thấy được sự yên tĩnh và thanh thản cho tâm hồn, giúp người đeo tập trung và tái tạo nguồn năng lượng mới đặc biệt là với người mệnh Mộc và mệnh Thủy. Nó mang nguồn năng lượng tươi mới giúp người đeo giải phóng đi những điều phiền muộn trong cuộc sống. Đá Kyanite có tác dụng tốt cho cổ họng nên nhận được nhiều sự quan tâm từ những người trong nghành nghề liên quan tới ngoại giao, giảng dạy, ca hát…

2. Vòng đá mắt mèo xanh dương hạt tròn trơn

v_ng_m_i_75_master.jpg (1293×1293)

v_ng_m_i_77_master.jpg (934×934)

Chiếc vòng đá mắt mèo này có thiết kế rất đơn giản. Những chiếc hạt tròn kết hợp với nhau thành một chiếc vòng phong thủy. Tuy nhiên, không vì thế mà nó trở nên kém thu hút. Màu xanh dương hòa chung với màu đen huyền bí tạo ra vẻ đẹp rất riêng. Các loại trang sức làm từ đá mắt mèo rất phù hợp cho người làm về nghệ thuật. Nó giúp họ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.  Với đặc trưng của mình đá mắt mèo là cái nhìn sâu sắc nó giúp người sở hữu tăng cường sức mạnh về cơ băp, thể chất. Đá Mắt Mèo màu xanh dương rất hợp với những người mệnh Mộc sẽ mang đến sự thoải mái, thông thái trong học tập làm sự nghiệp kinh doanh tràn đầy may mắn và thuận lợi. Việc đeo các loại trang sức từ đá mắt mèo sẽ giúp bạn trở nên ôn hoà và dịu dàng hơn tạo tiền đè có những mối quan hệ và giao tiếp tốt trong xã hội.

3. Vòng đá mắt mèo xanh dương tỳ hưu vàng 

v_ng_m_i_103_master.jpg (1975×1975)

v_ng_m_i_104_master.jpg (1393×1393)

Chiếc vòng tay phong thủy đá mắt mèo này mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Các hạt vòng mắt mèo có kích thước 12mm. Bên cạnh hạt vòng, chúng được kết hợp thêm tỳ hưu và hai hạt vàng trơn. Sự kết hợp đối xứng mang lại vẻ ngoài độc đáo hơn. Tỳ hưu vàng cũng giúp người đẹo có được sự may mắn trong tài lộc. Kết hợp với đá mắt mèo và tỳ hưu vàng mang lại cho bạn một mẫu vòng tay hoàn hảo và rất độc đáo. Chúng phù hợp để sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau.

4. Vòng đá mắt mèo xanh dương tỳ hưu bạc

v_ng_m_i_96_master.jpg (2046×2046)

v_ng_m_i_94_master.jpg (1225×1225)

Khi nhìn vào những viên đá mắt mèo này, bạn sẽ cảm nhận được một sự phản chiếu làm cho viên đá giống như mắt của một con mèo. Đá mắt mèo là một điển hình nổi tiếng nhất về hiệu ứng mắt mèo. Hiệu ứng này có được do ánh sáng tác động lên các bao thể li ti hình kim bên trong viên đá. Kết hợp tinh tế giữa màu xanh dương với tỳ hưu bạc và hạt bạc tròn trơn, chiếc vòng tay phong thủy này giúp bạn có được vẻ ngoài độc đáo và đầy tính thời trang. Chúng cũng sẽ giúp bạn mang đến sự may mắn trong cuộc sống và tiền bạc.

5. Vòng đá mắt mèo xanh dương mặt phật 12

v_ng_m_i_119_master.jpg (1326×1326)

v_ng_m_i_121_master.jpg (1449×1449)

Chiếc vòng đá mắt mèo này có thiết kế khá đơn giản. Nó bao gồm các hạt vòng có kích thước 12mm kết hợp với nhau. Điểm nhấn là chi tiết mặt phần vàng được thêm vào. Chúng không chỉ giúp mẫu vòng trở nên độc đáo hơn mà còn làm tăng hiệu quả phong thủy và tâm linh. Mặt phật tượng trưng cho sự chở che và may mắn. Đeo chiếc vòng phong thủy này sẽ giúp bạn an tâm hơn và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. 

Để cập nhật nhiều mẫu vòng tay phong thủy đẹp và độc hơn nữa, bạn đừng quên ghé thăm Aroti.net ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng nhé!


Cũ hơn Mới hơn