Giỏ hàng

Chăm sóc khách hàng: 096 757 8818

Mua hàng online: 096 9999 506

Tác dụng của vòng đeo tay phong thủy đá mắt hổ

Tác giá: Giày Da Nam | Ngày: 2019-01-20

Các mẫu vòng đeo tay phong thủy đá mắt hổ từ lâu đã được ưa chuộng vì những lợi ích độc đáo mà chúng mang lại cho người sử dụng. Các loại đá mắt hổ khá phong phú về màu sắc nên người dùng có thể tùy ý lựa chọn một sản phẩm vòng đeo tay phong thủy đá mắt hổ sao cho phù hợp với mình nhất. Để có thể lựa chọn được một mẫu vòng đá mắt hổ như ý và biết thêm cách sử dụng loại vòng phong thủy này, đừng bỏ qua bài viết sau đây của Aroti.net nhé!

Ý nghĩa của vòng đeo tay phong thủy đá mắt hổ

Đá mắt hổ là viên đá hộ thân tuyệt vời. Trong thạch trị liệu học, chúng được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của vòng đeo tay phong thủy đá mắt hổ tác động đến hệ thống thần kinh, làm cho con người tăng cảm giác tự tin, sẵn sàng trong hoạt động nhằm đạt được mục đích cá nhân, tăng tính thực tế, giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề.

v_ng_m_i_4_master.jpg (2048×2048)

Vòng đá mắt hổ vàng tỳ hưu vàng 12 ly

Trong văn hóa phương Đông, vòng đeo tay phong thủy đá mắt hổ được cho là mang đến may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài trong phong thủy. Trong văn hóa Ấn Độ và một số vùng dân tộc Nam Á,vòng đeo tay phong thủy đá mắt hổ còn có nghĩa là sự bảo vệ. Trong thiền học, các thiền sư thường sử dụng vòng đeo tay phong thủy đá mắt hổ để hấp thu năng lượng, khai mở luân xa thứ 3. Người dân thường mang theo trong các chuyến công tác, du lịch để cầu bình an. Các thủy thủ, người làm nghề đánh cá, khai thác biển thường mang theo vòng đeo tay phong thủy đá mắt hổ để tăng sự tập trung tầm nhìn. 

1_91a1f2af7e42451195a51c65f8385cf2_master.jpg (720×720)

Vòng Phong Thủy Đá Mắt Hổ Hoàng Đế May Mắn Tài Lộc 12mm

Đặc điểm đá mắt hổ

Đá mắt hổ có cấu trúc tinh thể, trong thành phần của nó có các đơn tinh thể được thay thế bởi các sợi silica lên nó có hiệu ứng quang học như dạng mắt hổ, còn màu sắc của đá là do sự nhiễm các yếu tố trong tinh thể, màu sắc khác nhau của các loại đá mắt hổ do thành phần chúng có chứa sắt, đồng và mangan...  Là một loại khoáng vật có tên khoa học là chatoyant chứa silicat nó là một loại khoáng vật có cấu trúc vô định hình có màu vàng tới màu đỏ nâu mà có hiệu ứng ánh sáng. Một loại biến thể khác của loại đá này là dạng đá mắt hổ Hawk khi thiếu các hiệu ứng màu xanh. Các khối thành phần trong đá phản chiếu ánh sáng và màu sắc tạo ra hiệu ứng đẹp giống như mắt con hổ. Mắt hổ vàng phân bố rất phổ biến và được dùng trong nhiều ngành nghề như làm vòng đá quý. Với hiệu ứng mắt hổ đẹp và tự nhiên nên loại đá này được sử dụng chủ yếu làm trang sức,vòng đeo tay phong thủy đá mắt hổ  và làm các trang bị trang trí.

18_master.jpg (720×720)

Vòng Phong Thủy Mắt Hổ Vàng Nâu Mặt Phật 12 mm

Ai là người có thể sử dụng vòng đeo tay phong thủy đá mắt hổ?

Đá mắt hổ vàng là một biến thể của đá thạch anh – một loài hộ thân tuyệt vời. Nó phù hợp với tất cả mọi người nhưng đặc biệt mà những người bị yếu tinh thần, thiếu tự tin, có cảm giác lo lắng nhiều hơn người bình thường. Với màu vàng thanh lịch, nó phù hợp cho cả phụ nữ và cả đàn ông. Nhưng nó sẽ phát huy công dụng rõ ràng nhất khi được đeo vào tay của những người thuộc mệnh Thổ và mệnh Kim. Những người mệnh Hỏa có thể sử dụng vòng đeo tay phong thủy đá mắt hổ màu đỏ.

v13-12_m_t_h__da_s_c_12_mm__4__7716d8e671924676a2e38b77a786b656_master.jpg (720×720)

Vòng Phong Thủy Mắt Hổ Đa Sắc 12 mm

Sử dụng vòng đeo tay phong thủy đá mắt hổ tự nhiên,có chất lượng cao luôn sẽ mang lại hiệu quả tối đa về ý nghĩa phong thủy cho bạn. Đá quý phong thủy Aroti.net tự tin là thương hiệu uy tín để có được chất lượng và giá phải chăng giúp bạn có được những sản phẩm tốt nhất.

Cũ hơn Mới hơn