Giỏ hàng

Chăm sóc khách hàng: 096 757 8818

Mua hàng online: 096 9999 506

Tác dụng phong thủy của vòng dây chỉ đỏ

Tác giá: Giày Da Nam | Ngày: 2019-04-03

Vòng dây chỉ đỏ là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích sử dụng. Chúng mang lại nhiều tác động tích cực về tinh thần và vật chất cho người đeo. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu hết về những ý nghĩa phong thủy của chiếc vòng này. Hãy cùng Aroti.net khám phá ngay nhé!

Vòng dây chỉ đỏ có thể không kết hợp thêm phụ kiện gì. Hoặc để linh nghiệm hơn, chiếc vòng có thể được kết hợp thêm hạt dâu tằm hay hạt đá. Vòng dây đỏ thường được làm bằng sợi chỉ, sợi len nhỏ màu đỏ, thường thì dùng để đeo vào tay. Những người khi đã có gia đình thì sẽ đeo sợi chỉ đỏ vào bàn tay phải. Khi chưa kết hôn thì nên vào tay phải sẽ tốt hơn. Chúng là một trong những mẫu vòng phong thủy được nhiều người yêu thích sử dụng.

tay_21-2_master.jpg (720×720)Vòng phong thủy - Vòng chỉ đỏ charm hoa đào

Tuy được bắt nguồn từ người Do Thái, Phật Giáo và đạo Hindu, nhưng theo văn hóa Việt Nam, vòng dây chỉ đỏ cũng có mối quan hệ mật thiết với các vấn đề tâm linh. Họ cho rằng đeo những vòng dây chỉ đỏ sẽ giúp cuộc sống của họ được bảo vệ, ấm cúng, thoải mái và hạnh phúc. Đặc biệt, màu đỏ của chiếc vòng tay này, còn được xem là biểu tượng của máu, của sự thuần khiết, mạnh mẽ, có thể chống lại mọi điều xấu xa, xua đi vận rủi, đem đến nhiều may mắn, hạnh phúc và cả tiền bạc. Từ thời xa xưa, những lời nguyền, bùa ngải, trù ếm đã được cho rằng sẽ gây hại cho người khác, gây ra tổn thương về sức khỏe, tinh thần hay thậm chí đe dọa cả sinh mạng của họ. Lúc này, sợi chỉ đỏ bằng len được tin rằng là một phương pháp hữu hiệu nhăm cứu và bảo vệ chủ nhân của chúng tránh khỏi được những điều không may mắn. 

tay_38-2_master.jpg (720×720)Vòng chỉ đỏ charm mèo đại cát

Ngoài ra, về mặt phong thủy, vòng tay này được cho là thu hút vượng khí cùng như đem tới cho gia chủ sự bình an. Và đặc biệt vòng tay may mắn sợi chỉ đỏ kết hợp với hạt dâu tằm còn có tác dụng lớn hơn rất nhiều. Hạt dâu tằm giúp người đeo nó tránh được sương gió, tà ma, gió lạnh, hay khí lạnh, độc hại. Đặc biệt, cha mẹ thường đeo loại vòng tay phong thủy này lên những đứa trẻ với hi vọng giúp em bé ăn mau chóng lớn, ngủ ngon, ngủ sâu, không giật mình cũng như ngoan ngoãn nghe lời ba mẹ và phát triển thông minh. 

tay_55-2_master.jpg (720×720) Vòng chỉ đỏ charm hoa văn tứ

Khi đi ra đường, đối với những người yếu bóng vía, thay bằng bạn luôn kè kè mang theo bùa, tỏi, dao thì có thể thay thế bằng một chiếc vòng tay sợi chỉ đỏ may mắn kết hợp hạt dâu tằm, vừa giúp xua đuổi tà mà, vừa đẹp mắt. Đem bình an và giúp bé ngủ ngon, ngủ sâu và không giựt mình. Bảo vệ bé khi đến những nơi có âm khí nặng. Ngoài ra còn mang lại may mắn và vượng khí cho các bé khi đeo vòng tay sợi chỉ đỏ may mắn kết hợp hạt dâu tằm tự nhiên. Đối với bà bầu khi đeo vòng này thì ăn ngon ngủ được, sinh con mẹ tròn con vuông.

a-sendo_3-2-2_master.jpg (720×720)Vòng phong thủy chỉ đỏ mắt hổ đỏ

Còn đối với bà bầu, người ta tin rằng đeo vòng này sẽ giúp mẹ bầu có sức khỏe tốt, và hạ sinh con mẹ tròn con vuông. Không chỉ có vậy, loại dây hộ mệnh này khi đeo bên mình sẽ phát huy tác dụng tích cực đối với con đường tình duyên của chủ nhân chúng, cũng như đem tới cho chủ sở hữu khả năng giao tiếp, nói chuyện lưu loát và phong thái tự tin.

Để có thể tham khảo nhiều hơn nữa các mẫu vòng dây chỉ đỏ, bạn đừng quên ghé ngay Aroti.net nhé!

Cũ hơn Mới hơn