Giỏ hàng

Chăm sóc khách hàng: 096 757 8818

Mua hàng online: 096 9999 506

Top 10 mẫu vòng tay phong thủy đẹp tặng các bà, các mẹ đi chùa đầu năm

Tác giá: Giày Da Nam | Ngày: 2019-02-12

Đi chùa đầu năm là nét đẹp văn hóa của người Việt. Nó thể hiện sự thành kính với Phật pháp và cũng là một cách để người Việt cầu mong nhiều điều tốt đẹp trong năm mới. Khi đi chùa đầu năm, không thể thiếu được những chiếc vòng tay phong thủy đẹp giúp các bà, các mẹ thêm quý phái và lịch sự. Aroti.net sẽ gợi ý cho bạn 10 mẫu vòng tay đẹp độc đáo phù hợp để tặng cho các bà, các mẹ trong dịp đi chùa cầu may mắn đầu năm mới Kỷ Hợi.

Vòng tay phong thủy đẹp có rất nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Có thể nói rằng, thế giới vòng tay phong thủy đẹp rất đa dạng không chỉ về kiểu dáng mà còn chất liệu, màu sắc. Điều đó vô hình chung lại khiến cho người mua khó lựa chọn được những kiểu dáng phù hợp. Giới trẻ khi lựa chọn vòng tay phong thủy đẹp cho các mẹ, các bà lại càng khó khăn hơn khi có sự khác nhau về tuổi tác, tính thẩm mỹ. Dưới đây, Aroti.net sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu vòng tay phong thủy đẹp nhất trong hàng ngàn thiết kế vòng phong thủy đa dạng của chúng tôi.

1. Vòng đá phong thủy đẹp thạch Anh Quartz Khói Hạt Tròn Mặt Phật

v43-10_v_ng_d__n_i_l_a_tr_n_m_t_ph_t_10mm__8__master.jpg (1500×1001)

Vòng tay phong thủy đẹp Thạch Anh Quartz Khói Hạt Tròn Mặt Phật sẽ là mẫu vòng tay phong thủy được các bà, các mẹ ưa thích. Màu đen là sắc màu cơ bản, phù hợp với nhiều người đặc biệt là với những người mệnh Thủy. Thạch anh có màu đen tuyền không quá sặc sỡ rất phù hợp sử dụng tại những chốn linh thiêng như chùa chiền. Vòng đá phong thủy thạch anh đen mang lại sự sang trọng và tinh tế cho người đeo.

2. Vòng đá phong thủy Thạch Anh Quartz Xanh Aventurine Cao Cấp Tự Nhiên Nhập Khẩu Brazil 

v_ng_tay_d__-__nh_vu_ng_134_master.jpg (1500×1500)

Mẫu vòng đá phong thủy thạch Anh Quartz Xanh Aventurine Cao Cấp Tự Nhiên Nhập Khẩu Brazil có màu sắc nhã nhặn, tinh tế, rất phù hợp cho các bà, các mẹ sử dụng. Những người mệnh Mộc, mệnh Hỏa sẽ sử dụng tốt mẫu vòng phong thủy này. Vòng đá thạch anh xanh là viên đá mang lại sự may mắn cho người đeo. Đá thạch anh xanh còn được biết đến với tên gọi đá vui vẻ vì giúp người đeo thoải mái, tự tin trong mọi việc, điều hòa cảm xúc và giúp hòa giải những mẫu thuẫn trong cuộc sống. 

3. Vòng đá kyanite tự nhiên 

a-_sendo__11_-2_master.jpg (720×720)

Vòng phong thủy đá Kyanite tự nhiên màu xanh dương rất độc đáo. Mẫu vòng đá phong thủy này rất phù hợp với những người mệnh Thủy, mệnh Mộc. Vòng đá Kyanite mang lại sự cân bằng cho tâm hồn, giúp con người có nguồn năng lượng mới và có được sự tập trung. 

4. Vòng đá mắt mèo xanh lục bảo hạt tròn trơn

v_ng_m_i_70_master.jpg (1270×1270)Kiểu vòng đá mắt mèo xanh lục bảo hạt tròn trơn là mẫu vòng có màu sắc nhã nhặn phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Đá mắt mèo thường hình thành sâu trong đất nên có nguồn năng lượng lớn.  Vòng đá mắt mèo giúp người dùng minh mẫn và tập trung hơn. Màu sắc này rất phù hợp với những người mệnh Mộc và mệnh Hỏa. 

5. Vòng nữ đá mắt mèo bạch ngọc tỳ hưu vàng

v_ng_m_i_49_master.jpg (1707×1707)

Vòng nữ đá mắt mèo bạch ngọc tỳ hưu vàng có màu sắc phù hợp cho nhiều độ tuổi sử dụng. Màu trắng phù hợp với những người mệnh Thủy, mệnh Kim. Đá mắt mèo trắng có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như giúp tinh thần minh mẫn và tập trung hơn, giúp mọi người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

6. Vòng Phong Thủy Mã Não Agat Lạt Ma Tây Tạng

93_master.jpg (720×720)

Vòng Phong Thủy Mã Não Agat Lạt Ma Tây Tạng là kiểu vòng phong thủy có màu sắc rất độc đáo. Vòng phong thủy này có tác dụng làm sạch và ổn định tâm trí, loại bỏ sự tiêu cực. Mã não kích thích và củng cố khả năng phân tích, giúp suy nghĩ rõ ràng và lý trí hơn. Những viên đá mã não có vân khi được mài giũa, có thể tạo thành những “con mắt”, có tác dụng trừ tà, rất thích hợp được dùng đeo làm bùa hộ mệnh hay vật trừ tà..

7. Vòng phong thủy gỗ huyết long tỳ hưu tài lộc 

sendo_a__1_-2-2_1fcc1d51b1e9455781a5a276051aff70_master.jpg (720×720)

Vòng phong thủy gỗ huyết long tỳ hưu tài lộc là kiểu vòng phong thủy được các bà, các mẹ đặc biệt ưa thích. Vòng phong thủy gỗ huyết long mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như có thể thúc đẩy lưu thông máu, cũng nghe nói gỗ Huyết Long có thể lọc nước, tác dụng giảm đau, thường xuyên đeo có thể làm dịu đau đớn. Vòng tay phong thủy đẹp gỗ huyết long giúp ổn định cảm xúc, làm dịu chứng mất ngủ, xua đuổi tà khí.

8. Vòng tay phong thủy đẹp gỗ ngọc am

vg9_2-2_master.jpg (720×720)

Vòng phong thủy gỗ ngọc am mang lại nhiều tác dụng cho người đeo. Vòng tay gỗ ngọc am có hương thơm dịu nhẹ mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Vòng phong thủy gỗ ngọc am có tác dụng xua đuổi ma quỷ, tránh điều xấu đến cho người đeo vòng. Vòng tay phong thủy đẹp gỗ ngọc am cũng mang lại nhiều tác dụng cho người đeo. Đeo vòng gỗ ngọc am có tác dụng bảo vệ sức khỏe làm cho tinh thần thoải mái, tỉnh táo, xua đi mọi mệt mỏi căng thẳng.

9. Vòng phong thủy gỗ mun sừng

vg24_2-3_master.jpg (720×720)

Vòng phong thủy gỗ mun sừng là kiểu vòng phong thủy được nhiều người ưa thích sử dụng. Vòng tay phong thủy đẹo gỗ mun có màu đen bóng sang trọng mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng. Vòng gỗ mun sẽ là món quà tinh tế đầu năm mà bạn có thể lựa chọn để tặng cho các mẹ, các bà dịp đầu năm.

10. Vòng phong thủy nữ đá beryl đa sắc

a-_sendo__58_-2_master.jpg (720×720)

Mẫu vòng phong thủy đá Berly có nhiều tác dụng với người đeo. Loại đá này mang nhiều năng lượng tích cực. Chúng giúp cơ thể tăng cường năng lượng tích cực và lấy đi những nguồn năng lượng xấu. Màu sắc của đá cùng rất nhã nhặn, phù hợp cho các bà, các mẹ sử dụng khi đi lễ chùa đầu năm.

Cũ hơn Mới hơn