Giỏ hàng

Chăm sóc khách hàng: 096 757 8818

Mua hàng online: 096 9999 506

Vòng phong thủy đá thạch anh đen đeo có tốt không?

Tác giá: Giày Da Nam | Ngày: 2019-01-19
Trong các loại vòng phong thủy từ đá thạch anh, vòng phong thủy đá thạch anh đen được coi là một trong những vật phẩm phong thủy đặc biệt. Chúng đặc biệt không chỉ bởi màu sắc khác lạ hiếm thấy mà còn vì những tác dụng độc đáo  mà chúng mang lại cho người sử dụng. Vòng phong thủy đá thạch anh đen mang lại những công dụng như thế nào cho người sử dụng, chúng giúp ích gì cho người đeo, mua vòng đá thạch anh đen ở đâu tốt sẽ được giải đáp cho ban ngay sau đây.
Ý nghĩa phong thủy của thạch anh đen
Thạch anh đen có thành phần cấu tạo giống với thạch anh khói, nhưng thành phần silic dioxit được sinh ra nhiều hơn nên màu đen đậm hơn. Trong tự nhiên thạch anh đen tồn tại ở dạng tinh thể hình thoi, tinh thể thạch anh đen càng lớn, càng ít tạp chất thì càng giá trị. Đá thạch anh đen hay có tên gọi là Morion. Loại đá này chỉ có ánh sáng xuyên qua những lá mỏng chứ không thật sự trong suốt. Ở các nước trên thế giới thì loại thạch anh đen này đã được phát hiện ra ở Ukraina, Madagaska, v.v. Đặc biệt loại đá quý thạch anh đen này chúng ta cũng đã tìm thấy ở Việt Nam. Tuy nhiên chỉ với số lượng ít chứ không nhiều.
Thạch anh đen là viên đá của sức khỏe, may mắn, thành đạt. Nhiều người ưa chuộng thạch anh đen vì viên đá này có khả năng kìm hãm hư khí, trấn tà, bảo vệ cho người chủ.
Vòng phong thủy đá thạch anh đen được coi là có công dụng to lớn với sức khỏe người sử dụng. Vòng phong thủy đá thạch anh đen hỗ trợ điều trị các bệnh về cột sống, các bệnh liên quan đến hệ thống tuần hoàn máu. Vòng phong thủy đá thạch anh đen giúp người sở hữu lưu thông khí huyết, có thể điều trị những bệnh về máu hay những loại bệnh về cột sống.
v43-10_v_ng_d__n_i_l_a_tr_n_m_t_ph_t_10mm__8__master.jpg (1500×1001)
Việc đeo vòng đá thạch anh đen về lâu dài cũng sẽ giúp cho chủ nhân tăng cường được sức khỏe, cải thiện dần dần. Giúp tinh thần luôn sảng khoái, mang lại một giấc ngủ ngon, ăn uống tốt hơn. Ai có bệnh dạ dày hoặc thường xuyên bị đau đầu thì việc đeo vòng thạch anh sẽ giúp cải thiện những chứng bệnh này một cách cực kỳ hiệu quả. Đây cũng là loại vòng phong thủy đá thạch anh đen có thể giúp người đeo ổn định về tâm trí, cảm xúc và có thể thiết lập được lý trí của mình, giúp giữ vững suy nghĩ và hành động của họ. Bởi vậy mà nếu đeo một chiếc vòng đá thạch anh đen sẽ giúp chủ nhân tăng cường cảm giác tự tin và mạnh mẽ. Ngoài ra, vòng đá thạch anh đen cũng là loại vòng đá tượng trưng cho khả năng phân tích và sự khai tâm, trí sáng tạo… Vì vậy mà việc đeo vòng đá này thường xuyên sẽ giúp tăng cường trí nhớ, sự sáng tạo, giúp tính cách được cởi mở hơn, từ đó giúp tinh thần luôn lạc quan.
125_master.jpg (1500×1500)

Đặc điểm của vòng phong thủy đá thạch anh đen

Thạch anh đen được sinh ra từ trong tầng dung nham ở dưới vỏ Trái Đất. Trong quá trình dịch chuyển lớp vỏ Trái Đất, sinh ra những nứt gãy khiến thạch anh trồi lên khỏi bề mặt. Những viên đá thạch anh đen thường được tìm ra ở những ngọn núi già, được hình thành từ hàng vạn năm về trước. Một số lượng lớn thạch anh đen vẫn được khai thác hằng năm ở ngọn núi cao nhất thế giới Everest. Chúng ta có thể dùng đèn pin để biết được vết rạn cũng như độ trong của đá thạch anh đen. Bên cạnh đó cũng có thể nhận biết thông qua phản xạ ánh sáng 7 màu giống rất giống với bảy sắc cầu vồng. Chỉ cần dưới ánh sáng bình thường mà không có loại đá nào có được. Còn nếu như muốn chắc chắn hơn bạn có thể mang đi kiểm định.
v17-08_th_ch_anh_quartz_kh_i_h_t_tr_n_tr_n_8_mm__3__d00d49a5f5fe4d7fa133345047ef8c94_master.jpg (1500×1000)
Cách sử dụng vòng đá thạch anh đen
Với những tinh thể thạch anh đen lớn tự nhiên, vì sự quý hiếm của nó mà người ta thường giữ nguyên hình dạng, dùng để trưng bày trên bàn làm việc, trong thư phòng. Những tinh thể thạch anh đen nhỏ hơn, hay bị lẫn nhiều tạp chất, người ta chế tác chúng thành những viên đá thạch anh đen để làm vòng phong thủy đá thạch anh đen, mặt dây, nhỏ hơn nữa thì làm mặt nhẫn, mặt hoa tai...
Nhờ vẻ đẹp và tác dụng to lớn mà vòng phong thủy đá thạch anh đen được rất nhiều người yêu mến, ưa chuộng, thường mang bên mình hay đặt ở những nơi trọng yếu trong nhà để cầu may mắn, bình an, tài lộc. Người có cung phi thuộc hành Thủy chính là những người có thể đeo. Bởi Thủy – Thủy thuộc mối quan hệ tương hợp trong ngũ hành tương sinh. Nếu như người hành Thủy chọn để đeo sẽ giúp mang đến tài lộc, may mắn cho họ. Những người có cung phi thuộc hành Mộc chính là những người nên đeo loại vòng thạch anh đen. Loại vòng này thuộc mệnh Thủy mà Thủy sinh Mộc. Vì vậy mà người mệnh Mộc đeo sẽ rất tốt.
Bạn đừng quên các sản phẩm vòng phong thủy độc đáo chất lượng tốt đang được bán tại Aroti.net với giá thành hấp dẫn nhé!

Cũ hơn Mới hơn