Giỏ hàng

Chăm sóc khách hàng: 096 757 8818

Mua hàng online: 096 9999 506

Vòng tay phong thủy mang lại năng lượng tích cực

Tác giá: Giày Da Nam | Ngày: 2019-01-06

Vòng tay phong thủy từ lâu đã được xem là một loại trang sức đẹp mắt và mang lại cho người sử dụng nhiều may mắn. Không giống như các mẫu vòng trang trí đơn thuần khác, sử dụng vòng tay phong thủy có thể giúp người đeo thêm tự tin, khỏe mạnh, tránh xa các nguồn năng lượng xấu và đón chờ nhiều điều tốt đẹp. Để có thể lựa chọn một mẫu vòng tay phong thủy thật đẹp và mang lại may mắn, đừng bỏ qua các thiết kế độc đáo dưới đây của Aroti.net nhé!

Làm sao để tạo nên vòng tay phong thủy?

Có hai dạng vòng tay phong thủy cơ bản là vòng tay phong thủy từ gỗ và vòng tay phong thủy bằng đá. Vòng tay phong thủy bằng gỗ được làm từ các loại gỗ quý hiếm như gỗ bách xanh, gỗ hương, gỗ huyết long...Các loại gỗ này thường có tuổi đời lâu năm, sống ở trên rừng, hấp thụ linh khí trời đất nên có tác dụng mang lại may mắn. Chúng sẽ được tiện thành các hạt vòng nhỏ sau đó xâu thành từng chuỗi làm vòng cổ hoặc vòng tay tùy theo nhu cầu sử dụng.

vg25_2-2_master.jpg (720×720)

Vòng phong thủy - Vòng phong thủy gỗ bách sánh

vg24_1-2_master.jpg (720×720)

Vòng phong thủy - Vòng phong thủy gỗ mun sừng

Các loại vòng đá phong thủy làm bằng nhiều loại đá đa dạng như thạch xanh, mã não, ngọc bích... Đá quý trong tự nhiên thường xuất hiện dưới dạng tinh thể. Những tinh thể đá quý, sau khi được khai thác từ các mỏ đá, được làm sạch và vận chuyển tới các làng nghề chuyên chế tác đá. Ở đây những tinh thể đá lớn, trong, ít lẫn tạp chất được giữ nguyên vẹn hoặc tạo hình thành tượng. Số còn lại, qua bàn tay của những nghệ nhân lành nghề, trở thành những viên đá quý đủ kích cỡ, từ đó xâu lại thành vòng tay phong thủy. Đá phong thủy là những viên đá quý hoặc bán quý tự nhiên, nguyên khối hoặc đã qua chế tác, mang năng lượng phong thủy lớn từ bên trong viên đá. Năng lượng ấy là sự tích tụ linh khí trời đất qua hàng triệu năm kiến tạo, chỉ có thể có ở những viên đá quý tự nhiên ẩn mình trong lòng đất.

v31-14_b_n_kh_c_th_ch_anh_quartz_da_s_c_14_mm__3__master.jpg (1500×1000)

Vòng Phong Thủy Bản Khúc Thạch Anh Quartz Đa Sắc

Ngoài đá nguyên chất, các kiểu vòng tay phong thủy chất liệu đá còn được kết hợp với những loại charm vàng hoặc bạc chứa nhiều ý nghĩa và tăng thêm tính thẩm mỹ. Một trong những điểm đặc biệt nhất của vòng tay đá phong thủy đối với các loại trang sức khác, đó là quá trình sử dụng nên cẩn thận tránh va đập mạnh vì các loại vòng tay phong thủy đá rất dễ vỡ nếu như chịu lực tác động mạnh. Để vòng tay phong thủy thêm tác dụng, bạn có thể trì chú vào chiếc vòng để chúng giúp bạn mang đến may mắn và bảo vệ.

v24-12_d__rapoo_-_ng_c_b_ch_12mm__6__master.jpg (1500×1500)

Vòng Phong Thủy Đỏ Rapoo - Ngọc Bích

Tác dụng của vòng tay phong thủy

Mỗi loại vòng tay phong thủy mang năng lượng khác nhau, bởi vậy phải xác định xem mệnh của người chủ có hợp với viên đá hay không. Người ta dựa vào năm sinh âm lịch của người sử dụng để xác định ra mệnh sinh, từ đó có thể biết được rằng họ tương hợp với mệnh nào, tương sinh với mệnh nào, rồi nhờ vậy mà chọn được loại vòng tay đá phong thủy hợp mệnh nhất.. Theo phong thủy, vạn vật trong tự nhiên đều được cấu thành từ 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; 5 yếu tố này tuân theo quy tắc ngũ hành tương sinh - tương khắc.

lu_thong_-_vu_ng_16_master.jpg (1811×1811)

Vòng Phong Thủy lu thống đá mắt hổ tự nhiên

Trong môi trường tự nhiên, quy tắc ngũ hành là bất biến, cũng giống như càn khôn không thể chuyển dời, nhưng nếu ta hiểu được quy luật ấy mà áp dụng thì có thể hóa giải vận hạn, vạn sự “thuận buồm xuôi gió”. Đá quý phong thủy cũng tuân theo quy luật ngũ hành như thế. Để lựa chọn được mẫu vòng tay phong thủy hợp mệnh, bạn có thể tham khảo tại đây.

Sử dụng trang sức đá phong thủy hợp mệnh, người chủ sẽ được bổ sung năng lượng tương sinh, giúp cho sức khỏe thể chất, hay tinh thần đều được cải thiện. Từ trường của vòng tay đá phong thủy còn đem đến tài lộc, công danh, bình an, may mắn. Không chỉ vậy, một số loại đá phong thủy còn ẩn chứa tác dụng y học, cân bằng khí huyết, tốt cho phụ nữ trong thai kỳ; đá mắt hổ tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa; người xưa thường đặt viên đá mã não lên trán để hạ sốt. Vòng tay phong thủy gỗ bách xanh có mùi hương thơm tự nhiên giúp thư giãn,...

Vòng tay phong thủy đang dần trở thành một trong các loại trang sức không thể thiếu của những người yêu phong thủy, không chỉ bởi vẻ đẹp kiến tạo từ hàng triệu năm của đá quý tự nhiên, mà còn bởi những công dụng to lớn mà nó mang lại.

12_master.jpg (1500×1500)

Vòng Phong Thủy Mã Não Agat Trắng

Với ý nghĩa to lớn như vậy, vòng tay đá phong thủy ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn như lá bùa hộ mệnh cho bản thân hay món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu. Vòng tay phong thủy của Trang sức phong thủy Aroti.net là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trên thị trường, bởi chất liệu đá quý từ tự nhiên 100%, và các sản phẩm đều qua trì chú trước khi đến tay người sử dụng. Bên cạnh đó, trang sức phong thủy Aroti.net luôn đưa những tư vấn chi tiết và chính xác cho khách hàng về mệnh, và về đá quý phong thủy, để từ đó khách hàng luôn chọn lựa được cho mình vòng tay đá hợp mệnh, mang đến tác dụng phong thủy to lớn

Cũ hơn Mới hơn